Share

Giới thiệu

Giới thiệu

Năm 1817 chiếc xe đạp đầu tiên trên thế giới được phát minh bởi nam tước người Đức – Baron von Drais. Và đến năm 1840 thì một người Scotland tên là Maxcmilian đã phát minh cải tiến để hoàn thiện hơn.

Nhưng cái tên xe đạp (Bicycle) lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1865 bởi một người Pháp ông tên là Lalemen

THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI

XE ĐẠP THÁI DƯƠNG đến với xe đạp cũng là một cái duyên định mệnh. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển bằng tâm huyết, niềm đam mê, khám phá và không ngừng học hỏi giờ đây doanh nghiệp của chúng tôi đã hội tụ đủ những sự căn bản để trở thành một đơn vị chuyên kinh doanh phân phối các dòng xe đạp, xe đạp điện uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi tự tin và tự hào là doanh nghiệp sở hữu độc quyền nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: SAVA – Thương hiệu Đức, LIFE – Thương hiệu Đài Loan… Hưng thịnh Hưng mang đến tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đỉnh cao, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng từ thành thị đến nông thôn. Trong quá trình xây dựng chuỗi hệ thống phân phối các sản phẩm của XE ĐẠP THÁI DƯƠNG trên toàn quốc.

Với tiêu chí kinh doanh: TÍN – NGHĨA – LỢI chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, đặt lợi ích bền vững của Đại lý và người tiêu dùng song hành cùng lợi ích của doanh nghiệp. Hưng thịnh Hưng đã và sẽ là đơn vị tiên phong dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH, VÌ MÔT HÀNH TINH XANH – SẠCH – ĐẸP HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG CHIẾC XE ĐẠP, ĐỂ BON BON TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG TRÀN NGẬP MẦU XANH!

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Cửa hàng xe đạp Thái Dương

Địa chỉ: Số 192 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://xedaphocsinh.net

Email: xedapthaiduong@gmail.com

Hotline: 0908.835.166

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK