Share

Giá xe đạp học sinh cấp 2 hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giá xe đạp học sinh cấp 2 hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giá xe đạp học sinh cấp 2 hiện nay khoảng bao nhiêu là câu hỏi được nhiều cha mẹ  đặt ra khi có nhu cầu mua một chiếc xe đạp cho con. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá xe đạp học sinh cấp 2 khác nhau, nếu bạn không có sự tư vấn chi tiết về các loại xe thì bạn khó có thể lựa chọn được chiếc xe đạp học sinh cấp 2 phù hợp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về giá xe đạp học sinh cấp 2 bạn có thể tham khảo.

Việc phân giá xe đạp học sinh cấp 2 dựa trên những tiêu chí gì?

Đối với bất kỳ loại xe đạp nào, chất lượng các bộ phận chính của xe như: khung sườn, bộ truyền động của xe cũng quyết định đến giá thành của chiếc xe đó.

  • Khung xe: Chắc chắn rằng giá xe đạp học sinh cấp 2 có khung sườn xe được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp sẽ có đắt hơn một chiếc xe đạp được trang bị khung sắt thường. Điều này là đương nhiên bởi xe có khung sườn bằng hợp kim nhôm cao cấp sẽ nhẹ hơn, đẹp hơn và bền màu hơn. Hơn nữa vật liệu nhôm cũng có giá thành cao hơn vật liệu sắt.
  • Bộ truyền động: Bộ truyền động được coi là linh hồn của xe. Một chiếc xe đạp học sinh cấp 2 được trang bị bộ truyền động cao cấp như shimano sẽ đắt hơn những chiếc xe đạp có bộ truyền động đơn giản.

Một vấn đề khác ảnh hưởng trực tiếp đến giá xe đạp cho học sinh cấp 2 chính là thương hiệu của xe. Như lẽ thường, sản phẩm của một thương hiệu uy tín thường có giá đắt hơn sản phẩm của một thương hiệu mới ra đời, và xe đạp học sinh cấp 2 cũng không nằm ngoài quy luật đó.

papylus-PG20-A1-la-mau-xe-thuoc-phan-khuc-gia-xe-dap-hoc-sinh-cap-2-re-chat-luong
Papylus PPG20 là một trong các mẫu thuộc phân khúc giá xe đạp học sinh cấp 2 rẻ chất lượng

Những phân khúc giá xe đạp học sinh cấp 2 hiện nay?

Giá xe đạp cho học sinh cấp 2 hiện nay cũng được phân khúc theo các mức: giá rẻ, giá tầm trung và giá cao cấp.

  • Hiện nay, trên thị trường giá xe đạp học sinh cấp 2 đa số ở phân khúc giá rẻ để phụ vụ nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Một số hãng xe đạp sản xuất xe học sinh cấp 2 ở phân khúc giá rẻ là: Papylus; Fascino…Mặc dù với mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền nhiều người tiêu dùng nhưng sản phẩm của những hãng xe này luôn đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của lứa tuổi học sinh cấp 2.
  • Tầm trung: Phân khúc giá xe học sinh cấp 2 trên thị trường hiện nay tập trung ở một số hãng như: hãng xe đạp Life, một số sản phẩm của hãng xe đạp Papylus…Ở phân khúc giá tầm trung này giá xe đạp học sinh cấp 2 dao động ở mức từ 3 đến 5 triệu đồng.
  • Cao cấp: Do nhu cầu sử dụng xe đạp học sinh cấp 2 cao cấp không nhiều nên phân khúc giá xe học sinh cấp 2 ở phân khúc này không đa dạng. Phân khúc giá xe này chủ yếu phục vụ nhu cầu mua của tầng lớp thượng lưu, gia đình có điều kiện.

Giá xe đạp học sinh cấp 2 ở đâu tốt nhất?

Bạn muốn mua một chiếc xe học sinh cấp 2 vừa chất lượng vừa có giá tốt? Nếu vậy, bạn hãy đến cửa hàng xe đạp Thái Dương, địa chỉ 192 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Cửa hãng xe đạp Thái Dương luôn nằm trong top các cửa hàng xe đạp nhập khẩu có giá bán xe đạp học sinh, xe đạp thể thao tốt nhất thị trường do người tiêu dùng đánh giá. Không những vậy, tất cả giá các loại xe đạp nói chung và giá xe đạp học sinh cấp 2 nói riêng ở cửa hàng Thái Dương luôn được niêm yết công khai, rõ ràng trên tất cả sản phẩm và trên các trang website. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể xem và tham khảo, đánh gái, so sánh với giá của các cửa hàng khác để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Tất cả những sản phẩm xe đạp tại cửa hàng Thái Dương luôn được đảm bảo chất lượng với thời gian bảo hành ít nhất 1 năm. Để biết thêm chi tiết thông tin từng loại xe đạp, bạn  hãy gọi điện thoại đến số hotline 0971949388 để được nhân viên cửa hàng xe đạp Thái Dương tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể nhấp vào dấu chát bên phải màn hình để gửi những câu hỏi đến cửa hàng xe đạp Thái Dương.

Cửa hàng xe đạp Thái Dương cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường xe đạp hiện nay.

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK